CHUỖI KHÁCH SẠN BOUTIQUE XINH ĐẸP

Hãy cùng trải nghiệm những khách sạn độc đáo chỉ có tại Cocobay Đà Nẵng nhé!"

Khách Sạn Muze

Muze là sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách yêu thích xê dịch, bị lôi cuốn bởi phong cách sống đương đại của một đô thị trẻ trung, năng động.

Khám Phá Thêm

Khách Sạn Latido

Latido mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo như lạc giữa nền văn hóa Mỹ Latinh, của lối sống nồng nhiệt và đầy màu sắc.

Khám Phá Thêm

Khách Sạn Bisou

Bisou sẽ đưa bạn ngược dòng thời gian trở về miền ký ức với phong cách thanh lịch, tinh tế, cổ điển mang âm hưởng Đông Dương.

Khám Phá Thêm

Khách Sạn Pulse

Tới Pulse và trải nghiệm không gian sáng tạo, nơi gặp gỡ trao đổi và gắn kết những người bạn mới và cũ, với cuộc sống sôi động đầy say mê.

Khám Phá Thêm

Khách sạn Meli Melo

Meli Melo hứa hẹn là một điểm đến tràn đầy cảm hứng giúp bạn thỏa sức khám phá trong những khía cạnh đa dạng đến không ngờ.

Khám Phá Thêm

TIN LIÊN QUAN

Cập nhật về các sự kiện đang diễn ra tại Cocobay. Hãy trải nghiệm chuỗi khách sạn boutique xinh đẹp và tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn!

Khởi động Vòng Chung kết Giai đoạn I Hoa Hậu Việt Nam 2018, Cocobay đã quyết định tổ chức Đại tiệc Buffet hoành tráng ngay trong đêm thi Bikini đầu tiên.

--> Xem thêm

Chuỗi sự kiện hè “TropiCoco – Loco Summer” kéo dài từ 08/6 – 16/9/2018 tái hiện lại nền văn hoá đầy màu sắc của Mỹ La Tinh.

--> Xem thêm

Kéo dài suốt hai ngày hai đêm, Cocofest 2018 đã quy tụ một số lượng lớn các nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước về Đà Nẵng biểu diễn.

--> Xem thêm

Nữ ca sĩ Quốc tế Nicole Scherzinger cùng dàn nghệ sĩ Việt đã cống hiến cho khán giả Đà Nẵng một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc tại Cocofest 2018.

--> Xem thêm

THÔNG TIN ĐẶT BÀN

Hãy điền đầy đủ các thông tin bên dưới đây

Yêu cầu mẫu báo giá

Hãy điền đầy đủ các thông tin bên dưới đây

ĐẶT PHÒNG ĐẶT BÀN ĐẶT XE ĐẶT THẺ