GỌI CHÚNG TÔI NGAY:
+84 236 3954 666

NHÀ HÀNG

Trải nghiệm ẩm thực quốc tế đa dạng được làm từ những đầu bếp hàng đầu tại Cocobay.

Holy Pig

Ngất ngây cùng BBQ có 1-0-2, đồ nướng đậm đà, lôi cuốn được chế biến bằng lo hun khói chuẩn Mỹ đầu tiên tại Đà Nẵng

Khám Phá Thêm

Chợ Xưa

Phục vụ các món truyền thống Việt Nam với phong cách ẩm thực 3 miền Bắc–Trung–Nam, là điểm đến lý tưởng cho những buổi họp mặt gia đình và bạn bè.

Khám Phá Thêm

Nhậu Zô

Thưởng thức hàng chục loại bia hảo hạng và những món ăn nhâm nhi cực đã. Giá bia lên xuống theo người gọi tạo nên cuộc đua sảng khoái và thú vị.

Khám Phá Thêm

Tanuki

Sashimi, xiên nướng thơm ngon song hành cùng rượu sake sẽ đưa trải nghiệm tinh hoa ẩm thực truyền thống Nhật Bản lên tầm cao mới.

Khám Phá Thêm

Cococita

Bếp trưởng Alonso từ Mexico sẽ mang đến những công thức nấu ăn nổi tiếng, nơi các món ăn luôn song hành cùng rượu Tequila và âm nhạc.

Khám Phá Thêm

Mei Li Dim Sum Kitchen

Phục vụ điểm tâm truyền thống, mỳ Hồng Kông và món quay nướng Quảng Đông được chuẩn bị bởi công thức gia truyền và chế biến bằng tình yêu.

Khám Phá Thêm

TIN LIÊN QUAN

Cập nhật về các sự kiện đang diễn ra tại Cocobay. Hãy trải nghiệm chuỗi khách sạn boutique xinh đẹp và tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn!

Khởi động Vòng Chung kết Giai đoạn I Hoa Hậu Việt Nam 2018, Cocobay đã quyết định tổ chức Đại tiệc Buffet hoành tráng ngay trong đêm thi Bikini đầu tiên.

--> Xem thêm

Chuỗi sự kiện hè “TropiCoco – Loco Summer” kéo dài từ 08/6 – 16/9/2018 tái hiện lại nền văn hoá đầy màu sắc của Mỹ La Tinh.

--> Xem thêm

Kéo dài suốt hai ngày hai đêm, Cocofest 2018 đã quy tụ một số lượng lớn các nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước về Đà Nẵng biểu diễn.

--> Xem thêm

Nữ ca sĩ Quốc tế Nicole Scherzinger cùng dàn nghệ sĩ Việt đã cống hiến cho khán giả Đà Nẵng một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc tại Cocofest 2018.

--> Xem thêm

THÔNG TIN ĐẶT BÀN

Hãy điền đầy đủ các thông tin bên dưới đây

Yêu cầu mẫu báo giá

Hãy điền đầy đủ các thông tin bên dưới đây

ĐẶT PHÒNG ĐẶT BÀN ĐẶT XE ĐẶT THẺ