Thiên đườnggiải trí

Nghĩ đến chơi – nghĩ đến Cocobay
Nghĩ đến giải trí – nghĩ đến Cocobay
Nghĩ đến tận hưởng – nghĩ đến Cocobay

Cocobay. Điểm đến vui chơi bất tận. Thiên đường giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á với hàng trăm hoạt động vui chơi, giải trí và tận hưởng hấp dẫn, những lễ hội hoành tráng có một không hai!

Coco Starlight Fest

Diễn ra vào tháng 8 hàng năm tại siêu tổ hợp du lịch Cocobay, Cocofest sẽ là một định nghĩa hoàn toàn mới về lễ hội tại Việt Nam.

Coco Starlight Fest đưa bạn lạc đến không gian Giáng sinh của một xứ sở thần tiên, trong không gian lung linh, huyền ảo của cây thông pha lê cao đến 37 mét được trang trí với triệu triệu ngôi sao bằng đèn led lấp lánh phủ kín bầu trời.

Đặc biệt nhất là 02 đêm nhạc hoành tráng với sự xuất hiện của các nghệ sỹ nổi tiếng từ V-pop và K-pop với Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Đức Phúc, Phương Ly, Trung Quân Idol, nhóm MONSTAR và GRAY, Simon D, LOCO đến từ Hàn Quốc.

Coco Bus Tour

Coco Bus Tour là hạng mục mới nhất trong Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng với mục đích đem lại cho bạn những trải nghiệm độc đáo trên tinh thần “We show you funtastic Da Nang”.

Coco Bus Tour –  người bạn đồng hành cùng mọi du khách.

Coco Theater

Với mục tiêu đưa Cocobay thành điểm đến giải trí của thế giới, 02 đại sân khấu của Cocobay sẽ là nơi tổ chức các chương trình biểu diễn giải trí đẳng cấp quốc tế được tổ chức mỗi ngày do các nhà sản xuất chương trình giải trí hàng đầu khu vực và thế giới thực hiện, mang đến nụ cười sảng khoái cho hàng triệu du khách mỗi năm.