Tin tức

Cocobay “đốt nóng” hè với 5.000 ứng viên đến Ngày hội tuyển dụng

Ngày 21/5/2017, hơn 5.000 người đã đến Ngày hội tuyển dụng Tập đoàn Empire diễn ra tại Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng nhằm giành một suất trong 2.000 việc làm khi giai đoạn I Cocobay khai trương vào tháng 7/2017.

Dịp này, Cocobay cần 900 nhân viên khách sạn, 750 quản lý, vận hành nhà hàng, 350 người cho mảng giải trí, du lịch để vận hành chuỗi khách sạn hơn 1.000 phòng, 7 nhà hàng công suất 2.100 khách/ngày, hệ thống xe buýt du lịch 2 tầng Coco City Tour và các hoạt động giải trí như Đại nhạc hội quốc tế thường niên Cocofest…

Các ứng viên được tặng phiếu ưu đãi giảm giá 10% trên giá công bố tại khách sạn Boutique, mũ, áo lưu niệm và tham gia các trò chơi vận động vui nhộn trong ngày hội.

Anh Nguyễn Việt Bình (33 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) dự tuyển thư ký, giám sát buồng phòng cho hay, qua hơn 10 năm phấn đấu, anh đang có vị trí tốt ở resort 5 sao nhất nhì Đà Nẵng, nhưng anh chọn Cocobay không chỉ vì tên tuổi Tập đoàn mà còn tìm kiếm cơ hội thăng tiến, điều anh đang “dậm chân tại chỗ”.

Còn anh Trần Bùi Nguyên Thành (39 tuổi, ngụ Q.Cẩm Lệ) bày tỏ anh mong muốn phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực nhân sự ở môi trường có sự bứt phá, táo bạo hơn chỗ cũ và anh hi vọng Cocobay với phong cách mới mẻ là lựa chọn phù hợp.

Ông Andrew William Lambie, Tổng quản lý khối khách sạn Boutique Cocobay chia sẻ: “Ở Cocobay từ lãnh đạo cao nhất đến nhân viên đều hiểu nhau và sát thực tế. Chúng tôi có đội ngũ quản lý năng động và tạo điều kiện giúp nhân viên tự nỗ lực, tập trung chuyên môn, phát triển hết khả năng của mình. Các ứng viên chưa đủ năng lực cũng đừng ngại ngần, chúng tôi đã ký kết đào tạo với các ĐH lớn trong nước và các trường ở Madrid, Tây Ban Nha, đội ngũ chuyên gia nước ngoài cũng đã từng làm ở hơn 20 khách sạn trên thế giới sẵn sàng truyền nghề và tạo cân bằng giữa các vị trí”.

Cocobay tuyển dụng

Ông Andrew William Lambie  phỏng vấn các ứng viên – Ảnh: Nguyễn Tú

 Cocobay tuyển dụng

Đông đảo các ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp

Mọi thông tin tuyển dụng, vui lòng liên hệ:

Tập đoàn Empire

Ban Hành chính nhân sự

Email: [email protected]
Hotline: 098 121 6979.
Tel: (0236) 3954 666 (ext: 215 – 216)

Mới nhất

COCOBAY & NAMAN RETREAT – TUYỂN DỤNG 20/03

Để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng...

TỎA SÁNG TRONG ĐÊM 20/03

Hãy tham gia sự kiện đếm ngược và...

TẾT VIỆT- TẾT TRUYỀN THỐNG CỦA VIỆT NAM 13/02

Naman Retreat là sự kết hợp hài hòa...

THANH LỌC CHUYÊN SÂU TẠI COCOBAY 16/01

Đây là một chương trình lý tưởng cho...